Nếu như trước đây bạn thường xuyên phải đau đầu về vấn đề các thiết bị điện nước trong gia đình gặp sự cố. Thì giờ đây bạn có thể yên tâm vì đã có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn lành nghề và giàu kinh nghiệm của công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim sẽ giúp bạn khắc phục sự cố khi các thiết bị điện nước trong nhà bị hư hỏng.

sua chua dien nuoc

Khác với các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bên ngoài như thời gian phục vụ không đảm bảo, giá nhân công tự phát và trả tiền theo từng lần sửa chữa, chất lượng kỹ thuật không theo quy trình, ít trách nhiệm và không có sự kiểm soát về kỹ thuật, vật tư không có xuất sứ rõ ràng và bảo hành không hiệu quả, khi xảy ra sự cố không phục vụ đúng trách nhiệm và gây khó khăn cho khách hàng… thì với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện nước của Hoàng Kim sẽ mang lài sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của hệ thống đến tận nhà liệt kê thiết bị, ký hợp đồng và tiến hành bảo dưỡng các thiết bị điện nước lên lịch để bảo dưỡng thiết bị đó trong năm.

sua chua dien nuoc 1

Đây là dịch vụ chăm sóc, sửa chữa và bảo trì cho mọi gia đình. Đặc biệt hơn nữa với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần nhắc máy lên gọi đến công ty chúng tôi thì ngay lập tức đội kĩ thuật bên chúng tôi sẽ đến tận nơi để bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước cho bạn.

Với kinh nghiệm phục vụ nhanh nhất, thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng kỹ thuật tốt nhất, chế độ bảo hành lâu nhất Hoàng Kim sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Hãy nhanh tay gọi đến công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.