Trong đời sống sinh hoạt, công việc sản xuất  nhất là những công trình xây dựng tôn tạo hoặc xây dựng mới vấn đề điện nước luôn được đặt là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà với bất cứ một sơ xuất nào tại các nhà máy, hay công trình xây dựng đều mang lại những hậu quả khó lường gây thiệt hại về tài sản, sức khỏe hay tính mạng của con người. Chính vì vậy với mỗi công trình xây dựng hay tăng gia sản xuất người lao động luôn muốn được kết hợp với các trung tâm dịch vụ lắp đặt thiết bị điện nước uy tín và chuyên nghiệp.

thi cong lap dat thiet bi dien nuoc 2

Lắp đặt hệ thống điện nước đòi hòi vật liệu tốt, bền bỉ. Ngoài ra các yếu tố thuận tiện, thẩm mỹ, an toàn cũng rất quan trọng. Trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ khảo sát kỹ từ bản thiết kế kiến trúc công trình cho tới công trình (nếu đã hiện hữu). Hệ thống phải đồng bộ nếu nó nằm trong hệ thống công trình liên hợp. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điện nước của Hoàng Kim quý khách hoàn toàn yên tâm về tính hiện đại và tiện dụng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới đảm bảo sự hiện đại cho công trình của bạn.

Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt thiết bị điện nước với các hạng mục sau:

  • Thi công và lắp đặt các công trình điện dân dụng, điện nước
  • Lắp đặt máy bơm nước, các thiết bị nhà tắm, bình nóng lạnh, hệ thống  điện thắp sáng và dây điện,…
  • Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.

 

thi cong lap dat thiet bi dien nuoc 1

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, thi công điện nước của chúng tôi sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trọn gói bao gồm vật tư cũng như nhân công lắp đặt. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, tiếp xúc và làm việc bằng những trang thiết bị công nghệ cao công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim tin rằng mọi hàng mục điện nước từ nhà dân đến công trình cũng không làm khó được chúng tôi. Khi làm việc chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ miễn phí đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm vật tư, nhanh chóng hoàn thành tiến độ sớm nhất có thể để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sau mỗi hạng mục lắp đặt điện nước sẽ có chế độ bảo hành lâu dài, ngoài ra sẽ xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu.

thi cong lap dat thiet bi dien nuoc

Bất cứ khi nào hay bạn ở đâu thuộc khu vực nội thành Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi vào tất cả các giờ trong ngày, các ngày trong tuần để được tư vấn miễn phí và báo giá trọn gói với chế độ đãi ngộ và bảo hành tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm cao làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và ổn định cho quý khách.