Dự án với tổng công ty cổ phần Vinaconex

Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên cùng với ban lãnh đạo xuất sắc, công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đã đạt được nhiều thành quả to lớn. Tiêu biểu đó là hợp tác với những chủ đầu tư của các dự án lớn tại Hà Nội. Trong đó có dự án với Tổng công ty cổ phần Vinaconex. Thông tin chi tiết dự án:

– Tên công trình: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

– Địa chỉ: Quận Cầu Giấy Hà Nội

– Nguồn vốn: Vốn doanh nghiệp

– Quy mô tiêu thụ sản phẩm: 5.000.000.000đ

Với nguồn sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả hợp lí, Hoàng Kim đã hợp tác với chủ đầu tư của công trình khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính đã tạp nên một khu đô thị xanh-sạch-đẹp tại thủ đô Hà Nội.

khu do thi trung hoa nhan chinh

Với sự hợp tác này sẽ là tiền đề để cho Hoàng Kim ngày càng phấn đấu đi lên phát triển và cạnh tranh trên thị trường dịch vụ thương mại.

Đây cũng là một điểm nhấn quan trọng trong quá trình đi lên và mổ rộng thị trường, đẩy mạnh thương hiệu và uy tín của công ty Hoàng Kim.

Dự án với công ty kinh doanh nước sạch số 1 Hà Nội

Kinh doanh ngày càng phát triển, nguồn nhân lực ngày càng mạnh, đứng trên thị trường Hoàng Kim vẫn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng cao công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đã làm cho khách hàng rất hài lòng.

Đặc biệt được hợp tác với Công ty kinh doanh nước sạch số 1 Hà Nội, Công ty kinh doanh nước sạch số 2, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông và Công ty cổ phần nước Sơn Tây đã làm cho Hoàng Kim có chỗ đứng vững vàng hơn trên thị trường.

Đây cũng là dự án có quy mô tiêu thụ sản phẩm lớn nhất mà Hoàng Kim đã từng hợp tác.

Thông tin chi tiết dự án:

– Tên công trình:Các nhà máy nước tại Hà Nội

– Nguồn vốn:Ngân sách nhà nước

– Quy mô tiêu thụ sản phẩm:20.000.000.000đ

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 1

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 2

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 3

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi

Ngày nay, Hoàng Kim đang dần dần phát triển và mở rộng thêm quy mô cửa hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng, công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đảm bảo sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng. Công ty sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách, mang lại kết quả cao giữa hai bên.

Dự án với công ty cổ phần vật tư cơ điện

Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đang ngày càng phát triển với những dự án lớn.

Với phương châm sản phẩm chất lượng, khách hàng là hàng đầu Hoàng Kim đang nắm vững cho mình những công trình tòa nhà lớn trên Hà Nội. Tiêu biểu đó là công trình dự án N07, tòa nhà Viglacera.

Với nguồn vốn của doanh nghiệp và quy mô tiêu thụ sản phẩm rất lớn (10 tỷ đồng) Hoàng Kim đã đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các thiết bị cần thiết cho quá trình thi công và xây dựng tòa nhà Viglacera công ty chúng tôi đã rất nỗ lực chuyển hàng đúng thời gian quy định để nhanh chóng hoàn thành công trình kịp thời hạn.

 

toa nha viglacera tower 1

toa nha viglacera tower 2

toa nha viglacera tower

Dưới sự hợp tác và nỗ lực không ngừng của hai bên giữa công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim và công ty cổ phần vật tư cơ điện, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành dự án đúng thời gian quy định và mang lại kết quả cao. Hoàng Kim đã tạo mối quan hệ tin tưởng với khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười thỏa mãn, hài lòng nhất.

Dự án với công ty TNHH công nghệ mới

Do công trình dự án mọc ngày càng nhiều cho nên nhu cầu sử dụng các thiết bị vật tự và các sản phẩm phục vụ cho công trình rất lớn. Vì vậy công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đang ngày càng đẩy mạnh dòng sản phẩm của mình.

Sự hợp tác với các chủ đầu tư là cơ hội cho Hoàng Kim mở rộng thương hiệu công ty và uy tín ra thị trường Việt Nam.

Hợp tác với công ty TNHH công nghệ mới cũng là một niềm tựu hào và vinh dự đối với Hoàng Kim. Hoàng Kim rất muốn cùng gây dựng nên tòa nhà Trung Yên Plaza được sử dụng dưới dòng sả phẩm của mình cung cấp.

Công trình Trung Yên Palaza với nguồn vốn của doanh nghiệp (3 tỷ đồng) đã nhanh chống ra mắt khách hàng.

 

Trung yen plaza 1

Trung yen plaza 2

Trung yen plaza

Với tinh thần làm việc hăng say và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty, Hoàng Kim đang ngày càng được lòng khách hàng và đứng vững ở vị thế trên thị trường hiện nay.