Dự án với tổng công ty cổ phần Vinaconex

Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên cùng với ban lãnh đạo xuất sắc, công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đã đạt được nhiều thành quả to lớn. Tiêu biểu đó là hợp tác với những chủ đầu tư của các dự án lớn tại Hà Nội. Trong đó có dự án với Tổng công ty cổ phần Vinaconex. Thông tin chi tiết dự án:

– Tên công trình: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

– Địa chỉ: Quận Cầu Giấy Hà Nội

– Nguồn vốn: Vốn doanh nghiệp

– Quy mô tiêu thụ sản phẩm: 5.000.000.000đ

Với nguồn sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả hợp lí, Hoàng Kim đã hợp tác với chủ đầu tư của công trình khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính đã tạp nên một khu đô thị xanh-sạch-đẹp tại thủ đô Hà Nội.

khu do thi trung hoa nhan chinh

Với sự hợp tác này sẽ là tiền đề để cho Hoàng Kim ngày càng phấn đấu đi lên phát triển và cạnh tranh trên thị trường dịch vụ thương mại.

Đây cũng là một điểm nhấn quan trọng trong quá trình đi lên và mổ rộng thị trường, đẩy mạnh thương hiệu và uy tín của công ty Hoàng Kim.

Dự án với công ty cổ phần vật tư cơ điện

Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đang ngày càng phát triển với những dự án lớn.

Với phương châm sản phẩm chất lượng, khách hàng là hàng đầu Hoàng Kim đang nắm vững cho mình những công trình tòa nhà lớn trên Hà Nội. Tiêu biểu đó là công trình dự án N07, tòa nhà Viglacera.

Với nguồn vốn của doanh nghiệp và quy mô tiêu thụ sản phẩm rất lớn (10 tỷ đồng) Hoàng Kim đã đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các thiết bị cần thiết cho quá trình thi công và xây dựng tòa nhà Viglacera công ty chúng tôi đã rất nỗ lực chuyển hàng đúng thời gian quy định để nhanh chóng hoàn thành công trình kịp thời hạn.

 

toa nha viglacera tower 1

toa nha viglacera tower 2

toa nha viglacera tower

Dưới sự hợp tác và nỗ lực không ngừng của hai bên giữa công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim và công ty cổ phần vật tư cơ điện, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành dự án đúng thời gian quy định và mang lại kết quả cao. Hoàng Kim đã tạo mối quan hệ tin tưởng với khách hàng và đem lại cho khách hàng nụ cười thỏa mãn, hài lòng nhất.