Dự án với công ty kinh doanh nước sạch số 1 Hà Nội

Kinh doanh ngày càng phát triển, nguồn nhân lực ngày càng mạnh, đứng trên thị trường Hoàng Kim vẫn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng cao công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đã làm cho khách hàng rất hài lòng.

Đặc biệt được hợp tác với Công ty kinh doanh nước sạch số 1 Hà Nội, Công ty kinh doanh nước sạch số 2, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông và Công ty cổ phần nước Sơn Tây đã làm cho Hoàng Kim có chỗ đứng vững vàng hơn trên thị trường.

Đây cũng là dự án có quy mô tiêu thụ sản phẩm lớn nhất mà Hoàng Kim đã từng hợp tác.

Thông tin chi tiết dự án:

– Tên công trình:Các nhà máy nước tại Hà Nội

– Nguồn vốn:Ngân sách nhà nước

– Quy mô tiêu thụ sản phẩm:20.000.000.000đ

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 1

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 2

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi 3

nha may nuoc sach so 1 Ha Noi

Ngày nay, Hoàng Kim đang dần dần phát triển và mở rộng thêm quy mô cửa hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng, công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đảm bảo sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng. Công ty sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách, mang lại kết quả cao giữa hai bên.

Dự án với công ty TNHH công nghệ mới

Do công trình dự án mọc ngày càng nhiều cho nên nhu cầu sử dụng các thiết bị vật tự và các sản phẩm phục vụ cho công trình rất lớn. Vì vậy công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Hoàng Kim đang ngày càng đẩy mạnh dòng sản phẩm của mình.

Sự hợp tác với các chủ đầu tư là cơ hội cho Hoàng Kim mở rộng thương hiệu công ty và uy tín ra thị trường Việt Nam.

Hợp tác với công ty TNHH công nghệ mới cũng là một niềm tựu hào và vinh dự đối với Hoàng Kim. Hoàng Kim rất muốn cùng gây dựng nên tòa nhà Trung Yên Plaza được sử dụng dưới dòng sả phẩm của mình cung cấp.

Công trình Trung Yên Palaza với nguồn vốn của doanh nghiệp (3 tỷ đồng) đã nhanh chống ra mắt khách hàng.

 

Trung yen plaza 1

Trung yen plaza 2

Trung yen plaza

Với tinh thần làm việc hăng say và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty, Hoàng Kim đang ngày càng được lòng khách hàng và đứng vững ở vị thế trên thị trường hiện nay.